เห็ดหลินรากและดอก 6 สายพันธ์
สมุนไพรบำบัดรักษาโรค รักษาโรค มะเร็ง เบาหวาน ความดัน หัวใจ สะเก็ดเงิน อัมพฤต อัมพาต เป็นยาอายุวัฒนะ เพิ่มพลังทางเพศ
 
เรามีผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือ รากและดอก 6 สายพันธ์ จำหน่าย

สนใจสั่งซื้อสินค้า
TEL : 094-6902210
Line id : anuchar12345
email : aommy-@hotmail.com

 

สถิติ
เปิดเมื่อ4/02/2017
อัพเดท14/04/2017
ผู้เข้าชม1674
แสดงหน้า3239
เมนู
สินค้า
บทความ
เห็ดหลินจือกับการรรักษาโรค
รักษาโรคความดันโลหิตสูงด้วยเห็ดหลินจือ
ผลข้างเคียงของเห็ดหลินหลินจือ
รักษาโรคตับด้วยเห็ดหลินจือ
รักษาโรคไตด้วยเห็ดหลินจือ
รักษาโรคภูมิแพ้ด้วยเห็ดหลินจือ
รักษาโรคเก๊าต์ด้วยเห็ดหลินจือ
รักษาโรคหัวใจด้วยเห็ดหลินจือ
รักษาเบาหวานด้วยเห็ดหลินจือ
รักษามะเร็งด้วยเห็ดหลินจือ
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเห็ดหลินจือกาโน่
เห้ดหลินจือกาโน่ ทานยังไง
ประสบการณ์จริงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือรักษาโรคมะเร็งและเนื้องอก
ประสบการณ์จริงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือรักษาโรคSLE
สรรพคุณสมุนไพรเห็ดหลินจือ
สรรพคุณเห็ดหลินจือ
ปฎิทิน
April 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
     
AdsOne.com

สารสกัดจากเห็ดหลินจือช่วยต่อชีวิต ผู้ป่วยโรค ไตและมะเร็ง ได้จริงเหรอ

อ่าน 19 | ตอบ 0

เห็ดหลินจือต่อชีวิตผู้ป่วยโรคไต

     เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกายและรักษาโรคและเป็นที่ยอมรับกันอย่ากว้างขวาง ล่าสุดอาจารย์จากคณะแพทย์ศาสตร์จุฬาฯ ได้นำสรรพคุณของเห็ดหลินจือที่มากคุณค่านี้ มาใช้รักษาผู้ป่วยโรคไตร่วมกับการรักษาแผนปัจจุบันซึ่งมีผลทำให้อาการไข่ขาวรั่วในปัสสาวะของผู้ป่วยโรคไตลดลงและป้องกันภาวะไตวายได้อีกด้วย

     คณะแพทย์ศาสตร์จุฬาฯ ได้เปิดเผยถึงสถิติของอัตราผู้ป่วยโรคไต เรื้อรังมีประมาณ 250คน ต่อปีและมีผู้ป่วยโรคไตเรื้อรังที่เข้าสู่ภาวะไตวายขั้นสุดท้ายต้องเข้ารับการฟอกไตหรือเปลี่ยนไตอยู่ในอัตรา7% ต่อปีและมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังพบว่า 3- 5% ของผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยจะมีความผิดปกติของไต สาเหตุของการเกิดโรคไตนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่อาจมีปัจจัยทางกรรมพันธ์ุเข้ามาเกี่ยวข้องร่วมกับสิ่งกระตุ้น เช่น การติดเชื้อ ได้รับสารพิษ อย่างไรก็ตามสาเหตุที่สำคัญที่ทำให้ผู้ป่วยเกิดอาการไตวาย มาจากปัจจัยเสี่ยงคือ การเป็นโรคเบาหวาน ความดันโลหิต ไขมันในเลือดสูงในปัจจุบันวิธีรักษาโรคไต จะรักษาโดยการแก้ไขปัจจัยเสี่ยงที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคร่วมกับการให้ยา ผู้ป่วยที่มีอาการไตเรื้อรังขั้นรุนแรงจะมีการตายของเนื้อไต ในที่สุดจะเข้าสู้สภาวะไตวายขั้นสุดท้ายภายในระยะเวลา 10-15 ปี

    จากผลการวิจัยในหลายๆท่าน นำไปสู่การนำสารสกัดจากเห็ดหลินจือไปใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคไตร่วมกับยาแผนปัจจุบัน โดยปกติแล้วเซลล์บุผิวหลอดเลือดในร่างกายของเราจำทำหน้าที่สร้างสารขยายหลอดเลือดทำให้เลือดแข็งตัวและหลอดเลือดไม่อุดตันทั้งนี้จากการศึกษาโดยการให้เห็ดหลินจือในรูปของแคปซูลแก่ผู้ป่วยโรคไต ร่วมกับยาแผนปัจจุบันคือยาขยายหลอดเลือด พบว่าสารที่เสริมการอักเสบมีภาวะลดน้อยลง สารต้านการอักเสบมีภาวะสูงขึ้นและทำให้การตายของเซลล์บุผิวหลอดเลือดลดลง มีเลือดไปเลี้ยงไตเพิ่มมากขึ้น อัตราการกรองของเสียเพิ่มมากขึ้น ในขณะเดียวกันระดับโปรตีนที่รั่วออกมาในปัสสาวะก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด จึงสามารถช่วยฟื้นฟูสมรรถนะการทำงานของไตได้ดียิ่งขึ้น เป็นการยืดอายุการเข้าสู่ภาวะไตวายได้

    คณะแพทย์ได้ให้คำแนะนำสำหรับผู้ป่วยโรคไตว่า ผู้ป่วยจะต้องปรับ เปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคและการดำเนินชีวิตโดยให้ความสำคัญในเรื่อง อาหาร น้ำ การออกกำลังกาย การหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ควรรับประทานอาหารที่มีโปรตีนในปริมาณที่จำกัดควบคุมระดับไขมันในเลือดให้อยู่ในภาวะปกติ นอกจากนี้ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำให้มากเพียงพอไม่ให้ไตขาดเลือด ที่สำคัญคือควรงดสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด
เห็ดหลินจือยืดอายุผู้ป่วยโรคมะเร็ง


   แพทย์สถาบันมะเร็งแห่งชาติทดสอบสารสกัดในเห็ดหลินจือที่มีชื่อว่า โปรตีนโอไกลแคน ที่ช่วยในเรื่องเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายในทำงานให้ทำงานมีประสิทธิมากขึ้น จากผลทดสอบทางการแพทย์ ช่วยให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายมีอาการดีขึ้น โดยสารสารสกัดกระตุ้นให้ร่างกายเกิดภูมิต้านทานมากขึ้น ไร้ผลข้างเคียง ต่างจากการฉีดยาที่ใช้รักษามะเร็งทั่วไป

   แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีบำบัด สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เปิดเผยว่าทางสถาบันมะเร็งแห่งชาติได้ศึกษาผู้ป่วยมะเร็งตับในคนไทย ด้วยการนำสารสกัด โปรตีโอไกลแคน มาศึกษาคุณสมบัติในการสร้างภูมิต้านทานของร่่าง ด้วยการรับประทานโดยมีอาสาสมัครคนไทยที่เป็นมะเร็งตับระยะสุดท้ายเข้าร่วม 44 ราย

   ผู้ป่วยดังกล่าวเป็นกลุ่มที่ไม่สามารถทำการผ่าตัด หรือรักษาด้วยเคมีบำบัดได้ ใช้เวลาศึกษาและติดตามผลเป็นเวลา 3 ปี โดยแบ่งกลุ่มผู้ป่วยออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่รับประทานสารสกัด โปรตีโอไกลแคน จำนวน 34 คน และกลุ่มที่รักษาปกติ หรือประคับประคอง จำนวน 10 คน

   ผลสรุปการวิจัย สรุปว่า กลุ่มผู้ป่วยที่รักษาแบบประคับประคอง เสียชีวิตทั้งหมด ในเวลาเฉลี่ย 3.5 เดือน และกลุ่มที่รับประทานสารสกัด โปรตีโอไกลแคน ยังมีชีวิตอยู่สูงถึง 73% ทำให้การมีชีวิต อยู่ได้นานกว่าและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผลการตรวจสอบบ่งชี้ว่า ผู้ที่รับประทานสารสกัด โปรตีโอไกลแคน มีระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมีประสิทธฺิภาพสูงขึ้น ดังนั้น สารสกัด โปรตีโอไกลแคน จึงสามารถใช้เป็นตัวกระตุ้นระบบภูมิต้านทานด้วยการรับประทานได้

   แพทย์ กล่าวอีกว่า การรักษามะเร็งในทางการแพทย์ปัจจุบัน มีการพัฒนายาใหม่ๆที่สกัดจากเห็ดหลินจือ เพื่อช่วยให้โอกาสของผู้ป่วยโรคมะเร็งมีโอกาสอยู่รอดมากยิ่งขึ้น จากสถิติ มีผู้ป่วยโรคมะเร็งจำนวน 22.4 ล้านคน เป็นผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ 10.1 คน และเสียชีวิตปีละ6.2 ล้านคน อีกทั้งในสถิติดัง กล่าว 60% ของผู้ป่วยเป็นประชาชนอยู่ในประเทศกำลังพัฒนา

   องค์การอนามัยโลกคาดการณ์ว่ามีผู้ป่วยมะเร็งถึงจำนวน 30 ล้านคน ในจำนวนนี้มีผู้ป่วยเป็นมะเร็ง รายใหม่ 15.7 ล้านคน และจะมีผู้ป่วยมะเร็งที่เสียชีวิตปีละ 10 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งไปอัตราเฉลี่ยที่สูงมากเห็ดหลินจือมีประโยชน์ยังไง ?


   สารต้านอนุมูลอิสระ การหายใจและการเผาผลาญอาหารของร่างกายทำให้เกิดสารแนุมูลอิสะซึ่งจะไปทำให้เกิดการรวมตัวกันของโปรตีนและไขมันส่งผลกระทบสำคัญด้วยกันดังนี้มีผลทำให้สมองเสื่อม ความจำเสื่อมจนถึงระดับมะเร็งสมอง มีผลทำให้กล้ามเนื้อหัวใจตาย ผิวหนังทำเกิดกระ จุดด่างดำ จนถึงรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา สาเหตุของการแก่ตัวลงทั้งรูปนร่างหน้าตา และอวัยวะภายใน เห็ดหลินจือจะไปป้องกันอนุมูลอิสระเหล่านี้โดยรวมตัวกับอนุมูลอิสระเสียเอง เพื่อควบคุมและทำให้อนุมูลอิสระหยุดการทำลายร่างกาย เป็นการป้องกันความแก่ชรา และป้องกันอวัยวะสำคัญทั้งสมองและหัวใจ

   ป้องกันตับและเพิ่มคุณสมบัติในการทำลายสารพิษ ตับเป็นอวัยวะที่สำคัญมากทำงานมากกว่า 500 หน้าที่ โยสำคัญที่สุด คือ แหล่งเห็บพลังงานและเป็นด่านแรกที่ทำลายสารพิษที่ร่างกายได้รับจากอาหาร หรือจากยาที่รับประทาน เห็ดหลินจือช่วยบำรุงเซลล์ตับ ไม่เป็นพิษต่อตับ ช่วยลดความเสี่ยงของร่างกาย จากไวรัสตับอักแสบ จนถึงมะเร็งตับ ทำให้ร่างกาย แข็งแรงมีพลัง เพราะตับ สามารถเก็บ พลังงาน ได้มากขึ้น

   เสริมขบวนการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นหลังงาน เราทราบดีว่าหากกระบวนการนี้เสื่อมลง ภาวะเบาหวานจะมาเยือน เป็นสาเหตุของความพิการจากอาการตาบอดหรือแผลที่เท้าเน่าจนต้องตัดเท้า หรือเสียชีวิตจากภาวะหัวใจวาย ไตวาย เห็ดหลินจือ ป้องกันความเสื่อมของขบวนการนี้ เหมาะสำหรับผู้เป็นเบาหวาน ใช้รับประทานร่วมกับยาแผนปัจจุบัน และเหมาะกับผู้ที่กลัวจะเป็นเบาหวาน

   ลดความอยากรับประทานน้ำตาลและแอลกฮอล์ คนที่ติดของหวานน้ำหวาน จะมีความเสี่ยงต่อเบาหวานและมีผลให้แก่เร็ว เพราะน้ำตาลที่รับประทานเข้าไปมากจะทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นได้ง่าย และผู้ที่เป็นโรคพิษสุราเรื้อรังก็จะมีผลให้เป็นโรคตับแข็ง เห็ดหลินจือช่วยให้เราเลิก หรือลดการรับประทานน้ำตาลและแอลกฮอล์ได้ง่ายขึ้น

   เสริมระบบภูมิต้านทาน เห็ดหลินจือช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดขาวและเพิ่มประสิทธิภาพแก่เม็ดเลือดขาวในการจัดการกับไวรัส แบคที่เรีย เชื้อรา และเซลล์ก่อมะเร็งและช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน เพิ่ม

   พลังและความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ เห็ดหลินจือบำรุงประสาทส่วนที่ไปเลี้ยงกล้ามเนื้อ ทำให้ระบบกล้ามเนื้อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันโรคกล้ามเนื้อหมดแรง เสื่อม หรือลีบจากการที่ระบบประสาทที่ไปหล่อเลี้ยงเสื่อมลง

   ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว เมื่อเราป่วยหรือได้รับบาดเจ็บ ร่างกายต้องใช้เวลาในการฟื้นตัว หากช้าเกินไป จะทำให้เชื้อโรคต่างๆเข้าสู้ร่างกายได้ เช่น วัณโรค เห็ดหลินจือมีสารบำรุงทำให้ร่างกายหายจากโรคได้เร็วขึ้น

   เพิ่มสมาธิและลดความกังวล หากดราขาดสมาธิ การควบคุมร่างกาย อารมณ์ การทำงาน การขับรถ การตัดสินใจจะแย่ลง และเมื่อกังวลซ้ำก็จะทำให้เกิดความเดือนร้อนได้ ผู้ที่รับประทานเห็ดหลินจือเป้นประจำจะมีสมาธิ ที่ดี และไม่ค่อยมีความกังวลหรือความกระวนกระวายใจ

   ช่วยทำให้หลับสนิท หลับลึก ทำให้ร่างกายพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ หากร่างกายหลับสนิทแม้จะในเวลาอันสั้นเช่นไม่เกิน 4 ชั่วโมง ร่างกายจะสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ นอกจากนี้เห็ดหลินจือนยังช่วยให้เรารู้สึกสุขภาพดีขึ้นสำหรับท่านที่รุ้สึกว่าตัวเอง ร่างกายไม่สมบูรณ์ ขี้โรค หรืออ่อนเพลียง่าย

 

ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :